Đặt Hàng Quảng Châu Giá Sỉ, Cách Tìm Kiếm Hàng Quảng Châu Giá Sỉ

Đăng lúc 2016-09-20 21:24:43

Hàng Quảng Châu giá sỉ luôn được người tiêu dùng và cả người kinh doanh đều nhắm đến nhờ nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng và quan trọng nhất là giá thành rẻ khá phù hợp cho các chủ shop kinh doanh. Hàng Quảng Châu giá sỉ đem đến nhiều lợi nhuận nhất cũng như nhiều cơ hội kinh doanh cho người kinh doanh. Tuy nhiên nếu bạn có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu nhưng chưa có kinh nghiệm, nguồn hàng Quảng Châu gí rẻ chính là điều bạn quan tâm nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động dịch vụ Quốc tế, nhất là thị trường Trung Quốc, VnHobby sẽ chia sẻ cho bạn 1 số thông tin cần thiết và cách thức mua được hàng Quảng Châu giá sỉ! Vì sao hàng Quảng Châu được người tiêu dùng lựa chọn ?

hang quang chau gia si

Tại sao hàng Quảng Châu giá sỉ được người tiêu dùng ưa chuộng ?

 • Quảng Châu là vùng đất miền đông nam Trung Quốc. Thành phố phát triển này được cả thế giới mệnh danh trung tâm thương mại hàng đầu. Quảng Châu nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ, đủ mọi mặt hàng từ hàng thời trang may mặc, giày dép đồ điện tử, nội thất và các mặt hàng khác.
 • Ở thị trường hàng hóa Việt Nam, hàng Quảng Châu giá sỉ có lẽ chính là nguồn cung ứng lớn nhất khi hằng năm lượng thương nhân Việt sang Quảng Châu lấy hàng giá sỉ và rẻ ngày càng tăng cao đủ hiểu người Việt ưa chuộng hàng Quảng Châu ở một mức độ khá lớn.
 • Hàng Quảng Châu giá sỉ được người tiêu dùng Việt sử dụng khá nhiều và phổ biến ở tất cả các mặt hàng từ thời trang, kỹ thuật cho đến đồ điện tử, nội thất,…qua quá trình sử dụng, người tiêu dùng Việt Nam nhận định được 1 số ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu:
  1. Về phía ưu điểm của hàng Quảng Châu giá sỉ
   1. Lượng hàng hóa phong phú, đa dạng và có tất cả các mặt hàng cần trong nhu cầu cuộc sống con người.
   2. Gía cả tất cả các mặt hàng Trung Quốc đa số đều khá rẻ, mua hàng Quảng Châu thường xuyên bạn sẽ gặp những đợt giảm giá và xả hàng.
  2. Nhược điểm của hàng Quảng Châu giá sỉ:
   1. Gặp phải rào cản về ngôn ngữ khi mua và thỏa thuận về giá hàng sỉ cho người kinh doanh.
   2. Khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam nếu thiếu kinh nghiệm.
   3. Hàng hóa đa dạng nên loại tốt và loại giả thường lẫn lộn nhau, khách sẽ dễ bị lừa nếu không biết cách phân biệt hàng thật giả.
 • tai sao nen mua hang quang chau gia si

Cách thức để mua được hàng Quảng Châu giá sỉ

 • Mua hàng Quảng Châu giá sỉ bằng cách tự đánh hàng
  1. Đây chính là cách đánh hàng trực tiếp dân buôn có kinh nghiệm lâu năm hay sử dụng, để mua được hàng Quảng Châu giá sỉ họ thường đến tận các các chợ, trung tâm thương mại tại thành phố Quảng Châu để trực tiếp xem và mua hàng
  2. Ưu điểm của hình thức lấy hàng này là bạn có thể xem tận mắt, sờ tận tay để xem xét chất lượng sản phẩm tốt nhất và dễ dàng thương lượng với chủ cửa hàng để mua được giá sỉ với lượng hàng lớn.
  3. Nhược điểm, khi quyết định sang Quảng Châu mua hàng bạn phải trang bị cho mình một số hành trang nhất định. Đó là ngôn ngữ, là sức khỏe, và khả năng ứng biến linh hoạt. Ngoài ra bạn còn phải chuẩn hộ chiếu, visa và các thủ tục xuất nhập cảnh khác.
 • Mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại các chợ đầu mối ở Việt Nam
  1. Hình thức này thì thường được các bạn mới bắt đầu kinh doanh và không có kinh nghiệm lựa chọn. Việc mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Việt Nam sẽ khiến bạn kiếm được rất ít lợi nhuận hơn cách trực tiếp mua hàng tại Quảng Châu nhưng cách này sẽ phù hợp và an toàn hơn khi bạn là người thiếu kinh nghiệm.
  2. Nhược điểm chính của hình thức mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Việt Nam là hàng hóa thường không đảm bảo về khâu chất lượng và sự đa dạng sản bởi hàng được nhập về các chợ đầu mối Việt thường là hàng đại trà nên chất lượng không được tốt và mẫu mã cũng không đa dạng. Mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại chợ đầu mối thường bạn phải mua với lượng lớn, nếu mua với số lượng ít người ta sẽ không bán hoặc bán với giá khá cao.
  3. Một số chợ đầu mối Việt Nam nổi tiếng buôn hàng Quảng Châu giá sỉ như chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Xanh, chợ Đỏ ở phía Bắc hay chợ Kim Biên ở Sài Gòn,…
 • Mua hàng Quảng Châu giá sỉ trực tuyến tại các website thương mại điện tử
  1. Mua hàng trực tuyến trên các kênh bán hàng trực tuyến uy tín tại Trung Quốc như Taobao, 1688, aliexpress, Tmall,… đang phát triển cực mạnh. Khách hàng giờ đây khi cần mua hàng bạn chỉ cần vài cú click chuột cũng có thể thoải mái mua sắm mà không lo phải ra đường với những trở ngại tắc đường, thời tiết xấu, cướp giật…
  2. Ưu điềm chính của mua hàng trực tuyến giúp khách hàng giảm được chi phí đi lại, thời gian cũng như các thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà cùng sự an toàn tuyệt đối, bởi hàng Quảng Châu được bán trên các website thường là hàng đảm bảo chất lượng. Thế nhưng nhược điểm của hình thức này cũng không kém, khách hàng sẽ không thể tận tay kiểm ta được hàng hóa để thỏa thuận với bên bán giá hàng sỉ rẻ nhất cùng cách vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ khiến bạn mệt mỏi với những thủ tục rờm rà.
 • Mua hàng Quảng Châu giá rẻ bằng cách sử dụng dịch vụ trung gian
  1. Hình thức sử dụng dịch vụ trung gian chuyên về đặt và ship hàng Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua và ship hàng Quảng Châu gia sỉ về Việt Nam, bạn có thể yên tâm giao phó trọng trách mua hàng, vận chuyển hàng hay dẫn bạn đi đánh hàng cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ rẻ nhất hoặc ship hàng chất lượng nhất khi bạn mua hàng tại các trang mạng trực tuyến.
  2. Mua hàng Quảng Châu giá sỉ không còn gây khó khăn khi thời gian, tiền bạc, thủ tục vẫn chuyển, kể cả ngôn ngữ đàm phán đều được dịch vụ đặt và ship hàng của VnHobby thay bạn thực hiện.
 • hang quang chau gia si o hcm

Dịch vụ đặt và ship hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín – chất lượng

 • Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy chọn VnHobby trở thành trợ thủ đắc lực, người dẫn lối cho con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh phía trước của bạn. Không những thế, sử dụng dịch vụ của VnHobby bạn sẽ nhận được những dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp của VnHobby chắc chắn khiến bạn hài lòng:
  1. Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn, thay vì phải sang tận Trung Quốc đề tìm kiếm hàng Quảng Châu giá sỉ, giờ đây khi sử dụng dịch vụ của VnHobby chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất tại Quảng Châu dưới mọi yêu cầu về mặt hàng khách hàng cần mua.
  2. Thay bạn thực hiện tất cả công đoạn từ mua hàng cho đến các thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, hàng hóa của bạn sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn.
  3. Chi phí dịch vụ thấp cùng nhiều hỗ trợ, tư vấn tất cả các thắc mắc của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhưng vô cùng thân thiện.

Liên hệ Vnhobby để sử dụng dịch vụ mua và ship hàng Quảng Châu giá sỉ:

 • Văn phòng chính: Số 1, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Kho hàng: Số 5, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Trang chủ: https://dathangrc.com/
 • Số điện thoại công ty: (08)3 7281 768
 • Hỗ trợ khách hàng: 0164 759 0218 (Mr. Hữu Chinh)
 • Email : support@vnhobby.com
 • Chăm sóc khách hàng: Mr Duy Tiến - duytien@vnhobbyshop.com - 0933 33 69 77
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnhobbyshop/
 • mua hang quang chau gia si voi vnhobby