Ship Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Uy Tín Nhanh Chóng Và Rẻ Nhất HCM

Đăng lúc 2016-09-11 12:28:22

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ nhanh chóng giúp khách hàng mua hàng và chuyển hàng từ các website thương mại hàng đầu của mỹ như Ebay, Amazon...về Việt Nam. Khách hàng sẽ không còn phải mệt nhọc hoặc đau đầu mỗi khi muốn mua bất kỳ một món hàng nào đó từ Mỹ nữa.

Muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ thì phải làm gì ?

 • Với nhu cầu mua hộ hàng Mỹ ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt Nam, Mỹ nổi tiếng với những hãng sản xuất hàng hóa danh tiếng, cùng những sản phẩm mang nhãn hiệu chất lượng và mẫu mã tốt bậc nhất trên Thế giới.
 • Và hơn nữa, người Việt cho rằng dùng hàng Mỹ thể hiện đẳng cấp thương hiệu cá nhân. Thế nhưng việc tự đặt hàng và vận chuyển hàng hóa đã mua từ Mỹ về Việt Nam là việc không hề dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.
  ship hang tu my ve viet nam uy tin

 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của VnHobby sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề khó khăn ấy. Đây chính là cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp và phù hợp nhất hiện nay.

Những khó khăn bạn đang gặp phải khi ship hàng từ Mỹ về Vệt Nam

 • Có bao giờ bạn lâm vào những tình huống này nhưng không tìm ra cách giải quyết:
  1. Bạn muốn mua những món hàng chính hãng chỉ có bán tại Mỹ.
  2. Bạn muốn gửi quà từ Mỹ về Việt Nam cho bạn bè và người thân.
  3. Bạn muốn mua hàng Mỹ về Việt Nam để kinh doanh hay tiêu dùng.
 • Nhưng việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam lại không hề đơn giản bởi bạn sẽ vướng phải những thủ tục hải quan vô cùng rờm rà nếu bạn không có kinh nghiệm , thuế hay phí vận chuyển sẽ rất cao, thời gian đợi hàng của bạn sẽ khá lâu và những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa rất dễ xảy ra.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của VnHobby

  loi ich khi ship hang my

 • Chú trọng đầu tư dịch vụ hỗ trỗ order và ship hàng tại Mỹ về Việt Nam, hơn hết VnHobby thấu hiểu thị trường nước ngoài, cách thức chọn mua hàng và ship hàng từ Mỹ để giúp cho mong muốn của bạn dễ dàng trở thành hiện thực với giá thấp hơn hàng nhập khẩu chính hãng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.
 • Lựa chọn VnHobby bạn nhận được:
  1. Miễn công đặt hàng cùng những dịch vụ hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn.
  2. Phí ship hàng vô cùng thấp so với mức giá thị trường, chỉ 12 USD/kg.
  3. Thời gian nhận hàng sớm nhất và được chúng tôi thông báo đến khách hàng
  4. Chính sách bảo hiểm hàng hóa, thuế hải quản được đảm bảo hợp pháp.
  5. Sản phẩm của khách hàng khi được nhận đảm bảo như yêu cầu ban đầu.

Hướng dẫn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VnHobby

  huong dan ship hang my

 • Khi có nhu cầu mua hàng tại Mỹ, bạn đừng lo về các thủ tục khó khăn vì đã có VnHobby sẽ thay bạn giải quyết tất cả vấn đề ấy. Mua hàng tại Mỹ và sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam vô cùng dễ hàng với những bước sau:
  1. Bước 1: Truy cập những website thương mại điện tử và uy tín bậc nhất tại Mỹ như Ebay.com, Amazon.com, Frys.com, Macys.com, Buy.com…Tìm hiểu và lựa chọn món hàng bạn cần mua tại Mỹ..
  2. Bước 2: Truy cập website: http://dathangrc.com , Email: duytien@vnhobbyshop.com hoặc gọi hotline: 0933 33 69 77 (Mr. Tiến).
  3. Bước 3: Gửi thông tin cá nhân cùng link và thông tin sản phẩm tại Mỹ mà bạn muốn mua cho VnHobby để tránh xảy ra những nhầm lẫn không đáng khi xác định sản phẩm cần mua.
  4. Bước 4: Sau khi nhận được thông tin từ phía bạn, tại đây đội ngũ tư vấn viên của VnHobby sẽ thống nhất cước phí và các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển.
  5. Bước 5: Sau khi thỏa thuận xong tất cả các điều khoản, phía Ship hàng chúng tôi sẽ thông báo những khoản thanh toán bạn cần chi trả trước, chi phí này tùy vào từng mặt hàng khác nhau và ký hợp đồng giao dịch.
  6. Bước 6: Trong khoảng thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, sau đó sẽ giao đến đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu, lúc này bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại (nếu có) trong hợp đồng và nhận hàng.
  7. Bước 7: Hoàn thành tất cả những thủ tục giao dịch, phí dịch vụ và các điều khoản khác. Cuối cùng là tin tưởng đợi hàng từ dịch vụ ship hàng tại Mỹ về Việt Nam của VnHobby.
 • Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cam kết với khách hàng về độ chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của chúng tôi !
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam xin liên hệ
 • Văn phòng chính : Số 1, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Kho hàng : Số 5, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Trang chủ : https://dathangrc.com/
 • Số điện thoại công ty : (08)3 7281 768
 • Hỗ trợ khách hàng :
 • Email : support@vnhobby.com
 • Chăm sóc khách hàng : Mr Duy Tiến - duytien@vnhobbyshop.com - 0933 33 69 77
 • Facebook : https://www.facebook.com/vnhobbyshop/
 • ship hang my voi vnhobby