Mua Hàng Trung Quốc Trên Taobao - Nhận Đặt Hàng Quảng Châu Giá Sỉ

Đăng lúc 2016-09-11 11:52:21

Mua hàng Trung Quốcdịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân mua, chuyển hàng từ các nguồn hàng tại trung quốc như Quảng Châu, TaoBao, Alibaba, 1688.... Giúp đưa hàng hóa tới tay khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất

Mua hàng Trung Quốc không còn là vấn đề

 • Diện tích rộng lớn cùng nguồn nhân lực dồi dào đưa Trung Quốc trở thành địa điểm xây dựng nhiều cơ sở sản xuất của nhiều nhãn hàng nổi tiếng, điều này đồng nghĩa với việc Trung Quốc ngày nay đã trở thành kho hàng khổng lồ mà bất cứ ai cũng nhắm đến.
 • Với thị trường đa dạng và hấp dẫn như vậy, người tiêu dùng toàn cầu, kể cả Việt Nam đều có nhu cầu mua hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc kinh doanh bán hàng. Thế nhưng điểm hạn chế ở đây chính là thị trường quá rộng lớn, người tiêu dùng sẽ khó có thể mua hàng Trung Quốc chất lượng, đúng theo nhu cầu của mình nếu còn thiếu kinh nghiệm khi mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.
mua hang truoc quoc nhanh chong

Vấn đề gặp phải khi mua hàng Trung Quốc

 • Được mệnh danh là “công xưởng của Thế giới”, thị trường Trung Quốc thu hút khách hàng với những sản phẩm, mẫu mã đa dạng việc đó đồng nghĩa với việc nhu cầu mua hàng Trung Quốc của khách hàng, đặc biệt là người Việt Nam đang ngày càng gia tăng, đi đôi với đó chính là những vấn đề khách hàng gặp phải khó khăn trong vấn đề order hàng Trung Quốcship hàng Trung Quốc từ Trung Quốc về Việt Nam.
  van de khi mua hang trung quoc

  1. Hải quan luôn luôn là vấn đề nếu bạn tự vận chuyển hàng với số lượng lớn.
  2. Thủ tục hành chính, nhập khẩu, thuế khá phức tạp, rờm rà gây khó khăn.
  3. Tùy loại hàng hóa bạn mua tại Trung Quốc sẽ được cấp những loại giấy phép vận chuyện khác nhau.
  4. Bạn mất khá nhiều thời gian, công sức và kể cả tiền bạc khi tự mình vận chuyển hàng
 • Đó chỉ là 1 số trong vô vàng những khó khăn mà bạn gặp phải khi mua hàng Trung Quốc khi chưa có kinh nghiệm , điều này sẽ được giải quyết dễ dàng hơn khi bạn nhận được sự giúp đỡ của dịch vụ mua và ship hàng Trung Quốc vô cùng uy tín tại VnHobby .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của VNHobby

 • Nhập hàng Trung Quốc về nếu chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất bạn không nên liều lĩnh, hậu quả sẽ rất khó lường với kiểu kinh doanh quốc tế, vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng trung gian bằng cách đặt hàng tại những cơ sở đầu mối dịch vụ về mua hàng Trung Quốcship hàng Trung Quốc về Việt Nam của VNHobby.
 • Lúc này dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ order những món hàng khách hàng cần mua và vận chuyển chúng về nước giúp bạn mà bạn chẳng mất 1 chút công sức hay chi trả 1 khoản tiền nhiều nào cả.
 • Hiểu được tâm lý khách hàng, VnHobby luôn chú trọng:
  1. Thời gian: Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sau khi nhận được đơn hàng VNHobby sẽ nhanh chóng kiểm tra, báo giá và ship hàng nhanh nhất.
  2. Chi phí: Chú trọng tiết kiệm chi phí cho khách hàng, VNHobby luôn giành những ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp nhưng mức giá cạnh tranh thấp.
  3. Uy tín – Chuyên nghiệp: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, VNHobby cam kết hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín công việc luôn được quan tâm.
  4. loi ich cua mua hang trung quoc

 • Chỉ cần vài bước đơn giản để mua hàng Trung Quốc
  1. Bước 1: Truy cập các website bán hàng trực tuyến uy tín tại Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, …sau đó chọn sản phẩm mình cần mua.
  2. Bước 2: Truy cập website order hàng Trung Quốcship hàng nhanh của VNHobby https://dathangrc.com hoặc liên hệ qua Email duytien@VNHobbyshop.com , bạn cũng có thể được tư vấn trực tiếp khi gọi hotline 0933 33 69 77 (Mr. Duy Tiến). Gửi link sản phẩm và thông tin của bạn.
  3. Bước 3: Thỏa thuận về những điều khoản giữa khách hàng và VNHobby, sau khi đồng ý giao dịch, khách hàng sẽ thanh toán 1 khoản tiền tùy theo sản phẩm bạn cần mua.
  4. Bước 4: VNHobby sẽ giao hàng đến tận nơi bạn yêu cầu, sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm lúc này khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.
 • Bạn đang có nhu cầu order hàng Trung Quốc , đặt hàng TaoBao, ship hàng TaoBao , ship hàng Trung Quốc , đặt hàng Quảng Châu , order hàng Quảng Châu .... hãy nhanh tay truy cập Website của VNHobby để được sử dụng những dịch vụ mang tầm quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất !

Thông tin chi tiết để liên hệ mua hàng Trung Quốc tại VnHobby

 • Văn phòng chính : Số 1, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Kho hàng : Số 5, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Trang chủ : https://dathangrc.com/
 • Số điện thoại công ty : (08)3 7281 768
 • Hỗ trợ khách hàng :
 • Email : support@VNHobby.com
 • Chăm sóc khách hàng : Mr Duy Tiến - duytien@VNHobbyshop.com - 0933 33 69 77
 • Facebook : https://www.facebook.com/VNHobbyshop/
 • mua ho hang trung quoc voi vnhobby