Cách ship hàng Mỹ, Trung Quốc, Quảng Châu, Trung Quốc Giá Rẻ Ở HCM

Đăng lúc 2016-09-11 11:23:26

Cách ship hàng là bài viết giúp bạn hiểu hơn về cách thức Ship hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới, từ đó chúng ta sẽ tìm ra những cách ship hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Làm sao để lựa chọn cách ship hàng phù hợp

 • Bạn là người kinh doanh ? hay người mua hàng ? Kể cả bạn đang ở trong cương vị nào đi nữa việc lựa chọn cách ship hàng như thế nào để phù hợp vẫn là vấn đề bạn đang quan tâm.
 • Ship hàng là khâu cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng của việc mua bán online, nó chính là giao dịch trung gian đem lại lợi ích, sự thuận tiện cho cả bên kinh doanh và phía người mua hàng.
 • cach ship hang nhanh chong

 • Nhu cầu cần thiết của dịch vụ ship hàng :
  1. Khía cạnh chủ Kinh doanh
   1. Kinh doanh online – xu thế của thời đại công nghệ ngày càng phát triển rực rỡ, thế nhưng trong cuộc khảo sát của Cục thương mại điện tử và CNTT cuối năm 2013 về những trở ngại khi mua sắm trực tuyến đối với người dân Việt Nam thì có tới 40% người được hỏi lo lắng về giá cả sản phẩm quá cao và 38% cho rằng dịch vụ và cách ship hàng đáng quan tâm.
   2. Vậy làm thế nào để khách hàng vẫn tiếp tục lựa chọn doanh nghiệp của bạn là địa chỉ tin cậy trong việc mua sắm? Việc lựa chọn hình thức và chi phí ship hàng như thế nào cho phù hợp? Đó chính là chiến lược mà chủ kinh doanh cần lên 1 kế hoạch rõ ràng để dễ dàng tạo sự tin cậy khi bán hàng qua mạng.
  2. Khía cạnh người tiêu dùng
   1. Mua 1 món hàng trên các trang bán hàng uy tín, ngoài việc lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu của bản thân, khách hàng không những chú ý đến những món hàng phù hợp với sở thích, giá thành, chất lượng sản phẩm mà 1 trong số đó, họ còn quan tâm đến dịch vụ ship hàng bên đơn vị kinh doanh thực hiện theo cách ship hàng nào, hơn cả đó chính là phí ship hàng.
   2. Tâm lý khách hàng sẽ khá quan tâm đến cách ship hàng mà phía doanh nghiệp áp dựng, vì khi một mặt hàng mà khách hàng nghĩ có giá khá phù hợp nhưng có thể trở nên hơi đắt đỏ hơn nếu như cộng thêm cả phí ship hàng. Điều này sẽ làm khách hàng của bạn ngần ngại và không có ý định mua hàng của phía doanh nghiệp nữa nếu không có cách ship hàng hợp lý cho khách hàng.
  3. Hiểu được khó khăn ấy, sau đây VnHobby sẽ điểm qua 1 số cách ship hàng giúp bạn hiểu hơn về cách thức Ship hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới,chúng ta sẽ cùng tìm ra những cách ship hàng nhanh và hiệu quả nhất.
cach ship hang

Các cách ship hàng thường gặp

 • Thông thường cách ship hàng được chia theo 2 ship cơ bản thường được sử dụng phổ biến đó là Ship COD và Free Ship nhưng việc lựa chọn cách ship hàng nào phía doanh nghiệp cần cân nhắc đến loại hàng hóa và đối tượng người nhận.
 • Ship COD
  1. Hiểu được thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng Việt Nam, đa số đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó hình thức ship COD ra đời, hiểu theo nghĩa đơn giản và gọi bằng cách thuần Việt, cách ship COD như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tận nơi.
  2. COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD. Ngày nay đa số các doanh nghiệp kinh doanh online bắt buộc phải có đội ngũ ship hàng hoặc lựa chọn các dịch vụ hoạt động về vận chuyển giao hàng đều có dịch vụ COD.
 • Free Ship
  1. Đánh vào tâm lý khách hàng thích những dịch vụ miễn phí, thế nhưng cách ship hàng này cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Vì bạn sẽ mất một lượng chi phí nhất định, thế nhưng bù lại lượng khách hàng quen thuộc của bạn sẽ gia tăng khi bạn hỗ trợ dịch vụ này vì cách ship hàng này sẽ thu hút được đơn đặt hàng của khách
  2. Miễn phí Ship hàng thường được các chủ doanh nghiệp khi phạm vi giao hàng nằm trong cùng khu vực, thành phố hoặc lựa chọn khác, phía doanh nghiệp sẽ nâng giá thành sản phẩm nhưng vẫn để free ship để đánh đồng vào tâm lý khách hàng.
 • Cộng tác với dịch vụ ship hàng uy tín – chất lượng
  1. Công việc kinh doanh chiếm quá nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp, việc chủ doanh nghiệp phải lo toan hết tất cả mọi thứ từ khâu nhập hàng, bán hàng, kiểm định hàng,… hay cả khâu ship hàng sẽ khiến nhà kinh doanh vô cùng bận rộn. Để không mất nhiều thời gian, kể cả công sức, việc tìm kiếm một dịch vụ ship hàng phù hợp luôn là sự lựa chọn thông minh từ phía nhà kinh doanh, điều đó càng chứng tỏ với phía khách hàng rằng doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ để VNHobby được tư vấn cách ship hàng miễn phí