Đặt hàng trung quốc - Nhận Đặt hàng trung quốc Trên TaoBao,1688..

Đăng lúc 2016-09-10 16:14:11

Đặt hàng Trung Quốc phương pháp tốt nhất cho những người kinh doanh, doanh nghiệp, người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc đặt biệt là các trang thương mại điện tử như taobao, alibaba, 1688...

Đặt hàng Trung Quốccách tốt nhất để tiếp cận nguồn hàng giá rẻ

 • Sau cuộc cải cách kinh tế năm 1978, với tốt độ tăng trưởng thần tốc Trung Quốc nhanh chóng trở thành một trong các nền kinh kế lớn nhất trên thế giới. Theo thống kê, nền kinh tế Trung Quốc đã đạt vị trí số một thế giới nếu tính theo sức mua tương đương (PPP) và giành vị trí thứ 2 nếu tính theo giá trị thực tế.
 • Ngày nay Trung Quốc là đất nước có tiềm năng sản xuất hàng hóa hàng đầu thế giới. Được xem như là công xưởng lớn nhất thế giới Trung Quốc hiện và đang là quốc gia cung ứng 1 lượng hàng hóa khổng lồ cho các nước châu á và toàn thế giới.
 • Mua hàng giá rẻ bằng cách đặt hàng Trung Quốc
 • Với những lợi thế như diện tích lớn thứ 2 và dân cư trung quốc đông thứ nhất trên thế giới cùng với những chính sách kinh tế để tận dụng tối ưu nguồn lao động giá rẻ cùng với nguồn tài nguyên dồi dào của mình trong việc phát triển kinh tế nên lượng hàng hóa tạo ra ở Trung Quốc lớn hơn rất nhiều lần so với hàng hóa của toàn khu vực Đông Nam Á cộng lại.
 • Hàng hóa từ Trung Quốc thường có giá rất rẻ nhờ vào chỉ phí lao động và cơ sở hạ tầng ở quốc gia này rất thấp, năng xuất lao động cao và việc phá giá đồng nhân dân tệ của chính phủ trung quốc để thúc đẩy xuất khẩu nên hàng Trung Quốc mua về có độ cạnh tranh rất cao nên rất dễ dàng sinh ra lợi nhuận.
 • Đối với những người kinh doanh hay doanh nghiệp thì giá cả sản phẩm luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu . Khi có được nguồn hàng với giá thành thấp sẽ là cơ hội để sản phẩm của bạn cạnh tranh trên thị trường, đem về lượng khách hàng lớn và cùng với đó là lợi nhuận thu về sẽ cao hơn. Và mua hàng Trung Quốc chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
 • Đối với người tiêu dùng cá nhân thì việc đặt hàng Trung Quốc có những lợi thế hơn so với việt mua hàng trong nước như : hàng hóa đa dạng đủ chủng loại, luôn luôn cải tiến theo xu hướng của thời đai và đặt biệt là giá mềm phù hợp với thu nhập của người Việt.
 • Dù có xảy ra các bê bối liên quan đến chất lượng hay chất độc hại nhưng hàng hóa Trung Quốc vẫn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.Bởi vì các mặt hàng trung quốc khi mua ở các cửa hàng có nguồn gốc rõ ràng thì đều đảm bảo an toàn theo thẩm định của cơ quan chức năng.

Những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc ở Việt Nam

 • Thường hay đính phải các bê bối liên quan đến chất lượng hay các chất độc hại có trong sản phẩm do nhập phải hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém...
 • khoảng cách địa lý xa làm bạn không tìm được nơi cung cấp hàng uy tín ở Trung Quốc, cũng như đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi về Việt Nam.
 • Khó khăn trong việc mua số lượng ít vì với khoảng cách xa như vậy nên người bán ở Trung Quốc thường chỉ bán với số lượng lớn.

Làm sao để vượt qua những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc

 • Thấu hiểu những khó khăn trong việc đặt hàng Trung Quốc của người Việt, VnHobby cung cấp các giải pháp cho việc đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam vơi các dịch vụ như :
  1. Đặt hàng TaoBao
  2. Order hàng Trung Quốc
  3. Đặt hàng Quảng Châu
  4. Order hàng Quảng Châu
  5. Đến với Dịch vụ ship hàng của VnHobby mọi khó khăn và rào cản trong việc đặt hàng Trung Quốc sẽ được giải quyết nhanh chóng :
   1. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc ship hàng Trung Quốc, chúng tôi có những đối tác uy tín chất lượng tại trung quốc cho nên hàng hóa nhập về luôn là hàng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn theo thẩm định của cơ quan chức năng.
   2. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻship hàng Trung Quốc đồng thời có thể giúp khách hàng thương lượng với các nhà sản xuất tại trung quốc để có được mức giá rẻ nhất và chọn ra cách ship hàng an toàn nhất.
   3. Hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh chóng về Việt Nam với các phương pháp đảm bảo an toàn cho hàng khi hóa nhập về.
   4. Bạn có thể yên tâm đặt hàng bất kể số lượng và giá trị khi đặt hàng Trung Quốc bởi chúng tôi sẽ nhận tất cả các đơn đặt hàng TaoBao của bạn.
  6. Cung cấp cho khách hàng 1 phương thức đặt hàng Trung Quốc vô cùng đơn giản :
   1. Chỉ với thao tác đơn giản là liên hệ trực tiếp với VnHobby qua email support@VNHobby.com và cung cấp cho chúng tôi tên sản phẩm hoặc đường link của sản phẩm và trong thời gian ngắn nhất sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn.
   2. Hoặc đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi và làm theo hướng dẫn .

Liên hệ đặt hàng Trung Quốc ở đâu?

 • Văn phòng chính : Số 1, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Kho hàng : Số 5, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Trang chủ : https://dathangrc.com/
 • Số điện thoại công ty : (08)3 7281 768
 • Hỗ trợ khách hàng :
 • Email : support@VNHobby.com
 • Mr Duy Tiến - duytien@VNHobbyshop.com - 0933 33 69 77
 • Facebook : https://www.facebook.com/VNHobbyshop/