Đặt hàng Taobao, Đặt Hàng Taobao Giá Rẻ Nhanh Nhất Hồ Chí Minh

Đăng lúc 2016-09-10 15:35:29

Đặt hàng TaoBao của Vnhobby sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc đặt hàng trên taobao. Với dịch vụ đặt hàng TaoBao bạn sẽ tiếp cận với nguồn nguồn hàng khổng lồ trên taobao với giá thấp nhất chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Sự ra đời của Taobao và dịch vụ đặt hàng TaoBao

 • Ngày nay, khi nói đến nghành công nghiệp thương mại điện tử trên thế giới thì Amazon và eBay chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên của các nước phương tây. Còn ở châu Á , Alibaba được xem là đại diện xuất sắc nhất .
 • Được thành lập bới Jack Ma vào năm 1999, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc Alibaba là một tập đoàn chuyên về đấu giá trực tuyến và thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và tùy theo từng cách tính, Alibaba cũng có thể coi là công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới.
 • Alibaba sở hữu nhiều trang web với các chức năng khác nhau như :
  1. Alipay: Hệ thống thanh toán trực tuyến.
  2. Aliyun: Dịch vụ điện toán đám mây.
  3. Aliyun App Store: Cung cấp các ứng dụng mobile.
  4. Taobao : website thương mại điện tử C2C khách hàng đến khách hàng.
  5. Tmall: website thương mại điện tử B2C doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Alibaba không bán hàng hóa hay dịch vụ trên các website này,mà ngược lại, họ tạo ra một cổng thương mại điện tử trên các trang web của họ nhầm cung cấp môi trường giao dịch cho người dùng với các chức năng khác nhau như : doanh nghiệp với doanh nghiệp(B2B), người dùng với người dùng(C2C) và doanh nghiệp với người dùng(B2C).
 • Với mục đích ngăn chặn sự mở rộng và bành trướng của eBay và Amazon tại thị trường đông dân nhất thế giới, Tập đoàn Alibaba đã cho ra đời trang web Taobao.com vào ngày 10/5/2003. Taobao không tự bán bất cứ mặt hàng nào tương tự như mô hình thương mại điện tử của Amazon và eBay, đơn giản Taobao chỉ là môi trường giao dịch giữa người mua và người bán, giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Chỉ sau một khoảng thời gian ngăn ra đời Taobao đã thu hút được 1 lượng người dùng khổng lồ nhờ các tiện ích bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí như : đăng tải thông tin bán hàng trực tuyến, tiện ích Aliwangwang giúp liên hệ người bán và người mua với nhau, dịch vụ thanh toán trực truyến Alipay giúp việc chi trả giữa người mua và người bán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn và an toàn hơn,...
 • Với những hiệu quả thiết thực mà những tiện ích trên Taobao đem đến cho người bán lẫn người mua cho nên chỉ trong vòng 2 năm sau đó, Taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh 59% thị phần thương mại điện tử ở các thị trường lớn như : Trung Quốc, HongKong, Ma Cao và Đài Loan. Đẩy eBay xuống rất thấp, và thành công trong việc đánh bật eBay ra khỏi thị trường đông dân nhất thế giới vào năm 2006.
 • Càng về sau, thì việc mua bán trên Taobao và đặt hàng Quảng Châu càng mở rộng ra toàn cầu và diễn ra thuận tiện hơn nhờ việc cho phép thanh toán bằng thẻ Visa quốc tế và thẻ MasterCard thay vì chỉ có thể thanh toán bằng việc chuyển tiền qua các ngân hàng được Alipay hỗ trợ ở Trung Quốc như trước đây. Tính đến thời điểm 2013 sau 7 năm thành lập và phát triển Taobao đã ghi tên mình vào danh sách 20 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới với việc cán mốc 500 triệu người dùng. Ngày nay, Taobao thậm chí còn vượt mặt cả hai “ông lớn” trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới là eBay và Amazon.

Những khó khăn trong việc đặt hàng TaoBao tại Việt Nam?

 • Với số lượng hàng hóa đa dạng có thể nói là "khủng" đủ để làm choáng ngợp bất cứ ai lần đầu tiên đến với Taobao, cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn nếu không muốn nó là "cực rẻ", các mặt hàng trên taobao hiện là nguồn hàng rẻ nhất cho người dùng và các doanh nghiệp trên thế giới.
 • Tuy nhiên hiện tại vẫn còn rất nhiều khó khăn trong việc đặt hàng TaoBao cũng như order hàng Quảng Châu cho những ai chưa có kinh nghiệm như :
  1. Rào cản về mặt ngôn ngữ :
   1. Gây khó khăn trong việc tìm kiếm những mặt hàng trên taobao
   2. Không thể nắm bắt được những thông tin cụ thể về sản phẩm
   3. Không thể thương lượng trực tiếp với người bán trên taobao để có được mức giá rẻ nhất
  2. Khó khăn trong việc thanh toán và dịch vụ ship hàng có đảm bảo :
   1. Bạn có thể dễ dàng đăng ký 1 tài khoản trên taobao chỉ bằng google translate.
   2. Nhưng việc thanh toán thì vẫn còn nhiều khó khăn đối với người việt nam bởi vì bạn cần phải có có tài khoản thanh toán trên Alipay. Mà việc sở hữu tài khoản thanh toán này tương đối khó khăn.
   3. Kể cả khi bạn có tài khoản trên Alipay thì bạn cũng cần phải thương lượng với người bán để thỏa thuận về cách ship hàng và giá cả. Lúc này, rất khó để thương lượng thành công nếu bất đồng vềmặt ngôn ngữ.
   4. Ngoài ra, thời gian đặt hàng khá lâu cũng là một nguyên nhân làm cho người dùng việt nam chán nản khi đến với taobao. Thậm chí có 1 số khách hàng khi tự đặt hàng còn quên mất là mình đã từng đặt mua món hàng đó.
  3. Khó khăn trong việc mua số lượng ít :
   1. Hiện nay các dịch vụ đặt hàng tại việt nam thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và nhiều sản phẩm, vì vậy những người dùng cá nhân thường khó khăn hơn trong việc mua các mặt hàng trên taobao.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ đặt hàng TaoBao của Vnhobby?

 • Với kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc , nhất kinh nghiệm kinh nghiệm đặt hàng taobao. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong việc order hàng Trung Quốc giá rẻ trên taobao của người Việt VnHobby cho ra đời dịch vụ đặt hàng TaoBao nhằm nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trên :
  1. Đến với Vnhobby bạn không cần phải biết tiếng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc đặt hàng TaoBao : Từ việc tìm kiếm nguồn hàng - Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm bạn cần mua - Thương lượng với người bán tại trung quốc để bạn có được mức giá rẻ nhất thị trường. Chỉ với thao tác đơn giản là liên hệ và cung cấp cho chúng tôi tên sản phẩm hoặc đường link của sản phẩm và trong thời gian ngắn nhất sản phẩm sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn.
  2. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản trên taobao - Cũng không cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế trên Alipay - Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 phương thức thanh toán hoàn toàn thuần việt :
   1. Cách 1 : Đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi và làm theo hướng dẫn
   2. Cách 2 : Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email support@vnhobby.com
  3. Bạn có thể yên tâm đặt hàng bất kể số lượng và giá trị trên taobao bởi chúng tôi sẽ nhận tất cả các đơn đặt hàng TaoBao của bạn.
  4. Bạn cũng không cần phải lo lắng về thời gian nhân được hàng bới dịch vụ ship hàng Trung Quốc của VnHobby là nhanh nhất.
 • VnHobby mang đến một phương thức mua hàng Trung Quốc giá rẻ trên Taobao cho người việt.

Liên hệ đặt hàng TaoBao ở đâu?

 • Văn phòng chính : Số 1, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Kho hàng : Số 5, đường số 1, khu phố 9, Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Trang chủ : https://dathangrc.com/
 • Số điện thoại công ty : (08)3 7281 768
 • Hỗ trợ khách hàng :
 • Email : support@vnhobby.com
 • Mr Duy Tiến - duytien@vnhobbyshop.com - 0933 33 69 77
 • Facebook : https://www.facebook.com/vnhobbyshop/